Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 bao giờ được xây dựng trở lại và pháp lý của dự án?

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 bao giờ được xây dựng trở lại và pháp lý của dự án?

Câu hỏi Khu đô thị Thanh Hà cienco5 bao giờ được xây dựng trở lại hay pháp lý dự án có ổn không có lẽ là một trong những cụm từ được quan tâm hàng đầu trong thời gian qua của không ít đối tác và khách hàng thắc mắc.

Và chúng tôi sẽ đưa ra một số giải đáp cho các thắc mắc nêu trên.

Về vấn đề pháp lý có lẽ trong bất cứ một dự án nào dù nhỏ dù lớn thì vẫn đề pháp lý có lẽ là quan trọng nhất. Và dự án thanh hà cinco5 không thể là ngoại lệ. Cũng như rất nhiều dự án khác, khi triển khai dự án chủ đầu tư cũng vướng mắc không ít thủ tục giấy tờ, hơn nữa dự án thanh hà cienco5 mường thanh đây là một dự án lớn, có thể lớn nhất nhì Hà Nội. Dự án được chuyển giao theo hình thức BT từ Cenco5 qua cho tập đoàn Mường Thanh sau hơn 8 năm trì trệ mà Cienco5 không đủ năng lực tài chính triển khai.

Lại nói về vấn đề tài chính:

Có lẽ ít dự án nào lại có tốc độ thi công và hoàn thiện bàn giao đến tay người tiêu dùng một cách thần thánh như dự án Thanh hà cieco5. Chỉ vọn vẹn gần 4 năm tiếp quản, tập đoàn Mường Thanh đã hoàn thiện gần như cơ sở hạ tầng của một dự án hơn 416ha. Từ hệ thống đường nội khu, hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống thoát nước.Và đặc biệt hơn là trong vòng 4 năm, chỉ 4 năm thôi tập đoàn Mường Thanh với phương châm nhà ở thực cho nhu cầu thực đã bàn giao đến tận tay người tiêu dùng 26 tòa chung cư tương đương gần 10.000 hộ dân đã về đây sinh sống.

Hình ảnh một trong những tòa chung cư tại dự án Thanh Hà Cienco5 đã đi vào bán giao

cụ thề các tòa đã bàn giao:

– 3 tòa chung cư M1: A,B,C. Chi tiết xem Tại Đây

– 3 tòa chung cư B1.4 HH01 A,B,C. Chi tiết xem Tại Đây

– 6 tòa chung cư B1.4 HH01 A,B,C và HH02 A,B,C. Chi tiết xem Tại Đây

– 3 tòa chung cư B1.3 HH03 A,B,C. Chi tiết xem Tại Đây

– 6 tòa chung cư B2.1 HH03 A,B,C,D,E,F. Chi tiết xem Tại Đây

– 5 tòa chung cư B2.1 HH21 A,B,C,D,E,F. Chi tiết xem Tại Đây

Thử hỏi, nếu ko đủ năng lực tài chính thì làm sô có thể triển khai đc một khối lượng công việc như vậy khi ngoài ra đây là dự án đối ứng BT được sự chỉ đạo sát sao của  thành phố hà nội, Tập đoàn mướng thanh đã bước đầu bàn giao 20km đường trục phía nam cho thành phố, để góp phần vào kế hoạch thông xe cho thành phố trên tuyến đường vào năm 2018.

Chủ tịch Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đến thăm và chỉ đạo thông xe dự án đường trục phía Nam Hà Nội

Không chỉ các căn hộ, mỗi tòa chung cư ở đây còn có hàng trăm kiot kinh doanh, các trung tâm thương mại trong dự án tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người lao động từ khắp nơi đổ về khu đô thị thanh hà cienco5.

Hệ sinh thái khu đô thị thanh hà:

Khu đô thị thanh hà có một hệ sinh thái vô cùng phong phú khi mà mật độ xây dựng chỉ chiếm 29.8% khu đô thị hơn 416ha. Nơi có hồ điều hòa với tổng diện tích 30ha, bên cạnh đó là hệ thống khu vui chơi thể thao 4 mùa như phòng tập Gym, sân bóng trong nhà, bể bơi 4 mua, sân tập Gol, sân tenis ….

Hô-điều-hòa-khu-đô-thị-thanh-hà-cienco5

Hồ điều hòa rộng hơn 20ha tại khu đô thị Thanh Hà Cienco5

Tuy  nhiên, Việc công viên nước thanh hà rộng 3ha bị phá dỡ có lẽ là một sự lãng phí tài sản lớn nhất của chủ đầu tư, cũng như của xã hội. Chủ đầu tư đã rất tâm huyết khi đầu tư hẳn hơn 3ha đất ở vị trí có thể nói là đắc địa nhất để phục vụ cho cư dân nơi đây cũng như cư dân các vùng phụ cận. công viên nước ngoài trời là một công trình hết sức đồ sộ và hoành tráng, nó xứng đáng là một khu vui chơi bậc nhất ở Hà Đông và có thể xếp ngang hàng với công viên nước Hồ Tây. Và vấn đề tháo dỡ này của chính quyền địa phương vẫn chưa có một câu trả lời thỏa đáng.

Công viên nước Thanh Hà Cienco5 bị tháo dỡ

Hệ thống giáo dục tại khu đô thị:

Hệ thống giáo dục cũng được chủ đầu tư tập đoàn Mường Thanh quan tâm hàng đầu khi cho xây dựng hàng loạt các trường học từ cấp bậc mần non như : mầm non Tràng An, Mần Non Việt ý, Mầm non thực nghiệm Thanh hà, trường mầm non Dongsim kindergarten, trường mầm non sakura …. đến các trường liên cấp bậc trung học phổ thông như Trường Liên cấp Tuệ Đức, trường Liên Cấp Victoria Thăng Long, …..và sắp tới còn nhiều trường khác nữa.

Hệ thống trường Liên cấp Tuệ Đức tại khu đô thị Thanh Hà

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn:

Hàng loạt ngân hàng nhảy vào cho khách hàng mua sản phẩm của dự án thanh hà cienco5 có lẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi pháp lý dự án thanh hà cienco5 có ổn không.

Sau không ít vấn đề về nợ xấu khi ngân hàng tiến hành cho khách hàng dự án vay đã xảy ra thì tính an toàn bảo lưu nguồn vốn cũng như an toàn về vấn đề pháp lý của dự án được đặt lên hàng đầu. Do đó, không phải bất kỳ một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cũng được các ngân hàng săn đón xin giải ngân như các dự án của tập đoàn Mường Thanh nói chung và dự án Thanh Hà Cienco5 nói riêng.

Hiện tại, đã và đang có các ngân hàng lớn giải ngân cho dự án Thanh Hà cienco5 như BIDV, Ngân hàng xăng dầu PGBank, Ngân hàng lien doanh Việt Nga VRBank …… Không chỉ cho vay, các ngân hàng này còn hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi cho vay đến tối đa 70% giá trị các sản phẩm của dự án Thanh hà cienco từ Biệt thự, liền kề đến chung cư thanh hà. Và thời gian vay tối đa có thể kéo dài lên đến 20 năm cho mỗi một khách hàng khi mua sản phẩm là biệt thự, liền kề, hay chung cư tại dự án Thanh hà.

Chi tiết các thủ tục cũng như lãi suất cho vay quý đối tác và khách hàng có thể xem tại đây:

  • Ngân hàng BIDV: chi tiết xem Tại Đây
  • Ngân hàng xăng dầu PGBank: chi tiết xem Tại Đây
  • Ngân hàng liên doanh Việt Nga VRBank: chi tiết xem Tại Đây
ngân hàng bidv

Ngân hàng đầu tư và phất triển BIDV hỗ trợ cho khách hàng vay mua sản phẩm dự án Thanh Hà Cienco5

Có thể nói, Thanh Hà cienco5 là một khu đô thị phức hợp mà bất kì cư dân nào đã, đang, và sẽ sinh sống ở nơi đây sẽ không phải di chuyển đi bất cứ đâu khỏi khu đô thị khi nơi đây đã đáp ứng tất cả các nhu cầu của họ.

Để hiểu rõ hơn tính pháp lý của dự án thanh hà cienco 5 quý đối tác và khách hàng tìm hiểu bài:

Khoan thăm dò địa chất tại dự án khu đô thị Thanh Hà cienco5

Như vậy trên đây là giải đáp cho một số thắc mắc mà quý đối tác và khách hàng thường quan tâm đến dự án Thanh Hà cienco5 của chúng tôi. Chúng tôi rất mong sự đóng góp ý kiến của quý đối tác và khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện.

Hotline: Mr Đông - 0933.756.666 - 0974.740.687

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THANH HÀ CIENCO 5

MƯỜNG THANH GROUP