Khoan thăm dò địa chất tại dự án khu đô thị Thanh Hà cienco5

Như vậy, sau một thời gian hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho dự án hơn 416ha, dự án Thanh Hà cienco5 đã tái khởi động trở lại. Cụ thể là:

Sau khi nhận được tờ trình của công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco5 về việc thẩm định thiết kế cơ sở công trình tại khu đô thị Thanh Hà cienco5. Đến ngày 16/01/2020 sở xây dựng thành phố hà Nội đã văn bản hướng dẫn chi tiết việc tái khởi động lại dự án này trong việc xây dựng biệt thự, liền kề và chung cư khu đô thị thanh hà.

Cũng theo văn bản hướng dẫn đến ngày 26/04/2020 sau khi công ty cổ phần địa ốc cineco5 đã ký hợp đồng với đơn vị khảo sát địa chất công trình là công ty cổ phần tư vấn xây dựng công nghiệp và đô thị Việt Nam thực hiện khoan khảo sát, thăm dò địa chất dự án Thanh hà Cienco5.

Địa điểm khoan thăm dò dự án Thanh Hà Cienco5

Công tác khoan thăm dò tai dự án Thanh Hà Cienco5 được tiến hành khẩn trương

Theo quan sát của chúng tôi, thì trong ngày 26/04/2020, đơn vị này đã cho hàng trăm mũi khoan xuống các khu vực như B1.1 và B1.3 thuộc khu Thanh Hà B nhằm phục vụ cho công đoạn xây dựng chung cư, liền kề, biệt thự của dự án thanh hà cineco5 trong giai đoạn sắp tới.

Các kỹ sư đang tiến hành khoan thăm dò theo văn bản hướng dẫn

Dự kiến việc khoan thăm dò sẽ hoàn thành sớm, tiếp theo đó là việc triển khai xây dựng dự án. Dự kiến dự án sẽ sớm được triển khai trong vòng một tháng tới. Và dự án Thanh hà cienco5 lai mang đến một làn sóng bất động sản mới cho phân khúc nhà giá rẻ mà tập đoàn Mường Thanh đã rất thành công trong năm 2018 khi cung cấp gần 10.000 căn hộ đến tay người ở thưc với mức giá chỉ từ 9.5tr/m2 đến 12tr/m2.

Đặt mũi khoan thăm dò tại B1.1 khu B dự án Thanh hà Cienco5

Như vậy, sau một thời gian giãn cách xã hội do ảnh hưởng của covit 19 gây ra, đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế thì việc dự án thanh hà cienco5 tái khởi động sẽ đáp ứng được mong mỏi của hàng triệu hộ dân muốn có nhà Hà Nội sắp trở thành hiện thực.

Kỹ sư đang đo đạc chi tiết vị trí khoan thăm dò tại dự án

Và có lẽ, việc tái khởi động lại dự án sau một thời gian hoàn thiện hồ sơ là câu trả lời cho thắc mắc về pháp lý của không ít quý khách hàng và quý đối tác.

Để hiểu rõ hơn về dự án thanh hà cienco5 mong quý đối tác và quý khách hàng tìm hiểu bài trước:

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 bao giờ được xây dựng trở lại và pháp lý của dự án?

Chúng tôi rất mong có sự đóng góp của quý đối tác và quý khách hàng

Hotline: Mr Đông - 0933.756.666 - 0974.740.687

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THANH HÀ CIENCO 5

MƯỜNG THANH GROUP