Dự án liền kề biệt thự Thanh Hà bao giờ được xây dựng trở lại?

Sau quá trình rà soát, quản lý xây dựng, dự án Thanh Hà sẽ được xây dựng trở lại dự kiến vào giữa năm 2020. Những khách hàng đã mua Liền Kề, Biệt Thự, Shophouse tại dự án Thanh Hà Cienco 5 có nhu cầu muốn xây dựng nhà ở đã làm đơn xin cấp phép xây dựng và nộp hồ sơ cuối năm 2019, sẽ được cấp giấy phép xây dựng trong năm nay.

Nhu cầu nhà ở thực tại dự án Thanh Hà Mường Thanh Cienco 5

Dự án Thanh Hà được đánh giá có nhu cầu nhà ở thực trên 80%, Với giá thành đất nền rẻ 2,5 tỷ/ lô, diện tích từ 75m2, 85m2, 90m2…, khách hàng có rất nhiều lựa chọn hợp lý.Hiện tại, đô thị Thanh Hà đã được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ với không gian sống xanh nhiều công viên và hồ điều hòa, tiện ích bể bơi bốn mùa, nhà thi đấu, sân goft. Hệ thống trướng học chất lượng đạt chuẩn quốc tế đã hoàn thành và khai giảng thu hút rất nhiều phụ huynh quanh khu vực Hà Đông như trường mầm non Ban Mai, Tràng An, trường liên cấp quốc tế Newston,… Đây thực sự là một khu đô thị đáng sống với đủ tiện ích.

Tiến độ xây dựng dự án Thanh Hà

Đất nền dự án Thanh Hà vẫn được nhà đầu tư lựa chọn năm 2020

– Các tháng đầu năm 2020, nhiều nhà đầu tư đang đi gom hàng Liền Kề Thanh Hà bởi giá rẻ, thị trường sôi động với nhiều giao dịch. Theo dự báo diễn biến thị trường bất động sản các năm, thị trường sẽ đi lên và càng sôi động hơn vào các tháng giữa năm. Đây là cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư liền kề biệt thự Thanh Hà khi giá đất nền ở khu đô thị vẫn ở mức khá rẻ so với mặt bằng 

– Dự án Thanh hà cienco 5 tiền thân là dự án của Cienco 5 ( bộ giao thông), do thiếu năng lực về tài chính nên ngày 19/04/2016 đã chuyển nhượng cho tập đoàn Mường Thanh 95% cổ phần. Mường Thanh nắm quyền chi phối dự án Thanh Hà Cienco 5 và đã xây dựng dự án thành khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội.

Xem thông tin Liền kề Thanh Hà, Biệt thự Thanh Hà tại đây?

Thông tin Pháp lý dự án Thanh Hà?

Hotline: Mr Đông - 0933.756.666 - 0974.740.687

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THANH HÀ CIENCO 5

MƯỜNG THANH GROUP