Các ngân hàng giải ngân vay vốn tại dự án Thanh Hà Cienco5

Chắc có lẽ, khi mà dịch bệnh covid – 19 đang leo thang căng thẳng thì cũng là lúc nhiều nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi đang rất đau đầu chưa biết đầu tư vào đâu để ổn định và có khả năng sinh lời. Vàng và chứng khoán thì lên xuống thất thường, chỉ có lẽ bất động sản là kênh đầu tư ổn định và an toàn nhất. Và Thanh Hà Cienco5 Hà Đông Hà Nội là một lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng khi còn chưa biết bỏ tiền vào dự án nào khi mà giá đất ở Hà Nội đã thiết lập khung giá mới.

Khi đầu tư bất động sản ở Thanh Hà Cieco5 thì chắc có lẽ rất nhiều nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng ái ngại nhất là vấn đề pháp lý, mặc dù vị trí dự án đẹp, thuận lợi, cảnh quan ít nơi nào có dược … trong khi giá chỉ tầm 30 – 40 triệu/M2, chỉ bằng một nửa, thậm chí bằng 1/3 các dự án xung quanh.

Và để khẳng định thêm sự yên tâm cho quý khách hàng về tính pháp lý, hiện tại Chủ đầu tư dự án Thanh Hà Cienco5 đã ký cam kết giải ngân thêm cho một ngân hàng nữa là ngân hàng ocean bank. Thêm một ngân hàng là thêm một lựa chọn, thêm một cơ hội và đặc biệt hơn thêm một sự tin tưởng của đối tác đến dự án Thanh Hà  Cienco5. 

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Thanh Hà Cienco5 đã và đang được 3 ngân hàng lớn cung ứng vốn cho khách hàng mua đất tại đây là ngân hàng PGBank, ngân hàng Việt Nga, ngân hàng Ocean bank. Và chắc chắn trong thời gian tới sẽ có rất nhiều ngân hàng mới sẽ đệ đơn cung ứng vốn cho dự án này.

Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng và đối tác nội dung chương trình cho vay của các ngân hàng giải ngân tại dự án Thanh hà cienco5.

Bảng tính lãi suất vay vốn ngân hàng OceanBank dành cho khách hàng tại dự án Thanh Hà Cienco5

Bảng tính lãi suất vay vốn ngân hàng OceanBank dành cho khách hàng tại dự án Thanh Hà Cienco5

Bảng tính lãi suất vay vốn ngân hàng Việt Nga dành cho khách hàng tại dự án Thanh Hà Cienco5
Để nắm rõ hơn về dự án cũng như thủ tục pháp lý dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotlline: 0933.765.666

Hotline: Mr Đông - 0933.756.666 - 0974.740.687

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THANH HÀ CIENCO 5

MƯỜNG THANH GROUP