Ban quản lý dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco5 thông báo mở cửa lại bể bơi 4 mùa

Ban quản lý dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco5 thông báo mở cửa lại bể bơi 4 mùa

Như vậy, sau một thời gian đóng cửa theo chỉ thị của thủ tướng chính phủ về công tác phòng chống đại dịch covid 19, đến hôm nay, ngày 8/5/2020 Bể bơi bốn mùa thuộc khu liên hợp thể thao dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh đã chính thức mở cửa trở lại.

Bể Bơi bốn mùa – Khu Liên Hợp Thể Thao Thanh Hà mở cửa trở lại

Bể bơi 4 mùa khu đô thị Thanh Hà Cienco5 được khai trương vào ngày 6/6/2019,  là nơi vui chơi giải trí cho hàng triệu hộ dân nơi đây. Có tổng diện tích 1250m2, với 10 làn bơi, được đặt trong tòa nhà liên hợp thể thao lô B1.4 của khu đô thị Thanh Hà Cienco5 do tập đoàn Mường Thanh làm chủ đấy tư.

Bể Bơi khu đô thị Thanh Hà Cienco5 thuộc tập đoàn Mường Thanh

Bể bơi Thanh Hà được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại , hệ thống khử trùng bằng công nghệ ozon, thân thiện với môi trường , có khu bể riêng an toàn cho trẻ em. Bể bơi Thanh Hà thuộc loại bể bơi bốn mùa trong nhà luôn mát mẻ về mùa hè , ấm áp về mùa đông . Do bể được xây dựng trong nhà và có thiết bị điều khiển nhiệt độ , nên nước luôn được điều chỉnh phù hợp theo mùa . Quý khách hoàn toàn an tâm bơi lội vào bất cứ thời điểm nào trong năm , kể cả vào mùa đông khi hầu hết các bể bơi khác đều đóng cửa . Bể tập luyện cho người lớn chiều sau trung bình 1 , 2 – 1 , 7m Bể bơi trẻ em sau trung bình từ 0 , 3m – 1m

các làn bơi của bể bơi 4 mùa khu đô thị Thanh hà

Hệ thống vòi bơm và xả của bể bơi 4 mùa

Nơi điểm tâm của các khách hàng khi đến bể bơi

Bể bơi bốn mùa thuộc khu đô thj thanh hà cienco5 Mường Thanh mở cửa đáp ứng nhu cầu một cách thiết thực nhất cho cư dân của khu đô thị nơi đây và các cùng lân cận thuộc quận Hà Đông và Huyện Thanh Oai.

Thông tin về giá vé vui lòng liên hệ quản lý bể bơi: 0983.621.729

Hotline: Mr Đông - 0933.756.666 - 0974.740.687

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THANH HÀ CIENCO 5

MƯỜNG THANH GROUP